SALVATORE WEDGE SHOES - RESOLE

Hãng: SOLESTATION

Quy trình đặt giày custome tại SoleStation rất đơn giản. Đầu tiên, bạn gửi giày và thông tin liên hệ của bạn đến địa chỉ 15 ngõ 28 phố Ngô Sĩ Liên, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Sau khi nhận được giày, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn qua số điện thoại, email hoặc messenger để xác nhận đơn hàng. Sau đó, bạn sẽ đặt cọc 50% giá trị đơn hàng cho chúng tôi.

Thời gian làm giày custome khoảng 7-10 ngày làm việc (tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, thời gian có thể tăng thêm 3-5 ngày). Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh để bạn xem trước. Khi bạn đồng ý với sản phẩm và thanh toán nốt số tiền còn lại, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn. Quy trình đặt giày custome của SoleStation rất đơn giản và nhanh chóng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

800.000₫

Đôi giày Salvatore nữ đế xuồng thường được làm bằng chất liệu da bóng, với đế giày bằng cói hay cao su. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, lớp đế dưới cùng sẽ bị mòn và trở nên mỏng dần. Nếu tiếp tục sử dụng, phần lớp đế giữa bằng cói sẽ bị hỏng, dẫn đến cảm giác khó đi và không thoải mái.

Vì vậy, Sole Station đã thay đổi lớp đế cũ bằng lớp đế mới được làm từ cao su Vibram - một loại vật liệu rất bền và chống trơn trượt. Các chuyên gia tại Sole Station đã sử dụng cấu trúc Goodyear để kết hợp lớp đế mới với phần trên của đôi giày, tạo ra một đôi giày mới nhưng vẫn giữ được độ bền và chất lượng như ban đầu.

Lớp đế Vibram được thiết kế với các rãnh và răng cưa để giúp tăng độ bám và chống trơn trượt trên mọi loại địa hình. Bên cạnh đó, lớp đế giữa được làm từ chất liệu cao su giúp tăng độ đàn hồi và giảm tác động khi di chuyển. Với sự thay đổi này, đôi giày Salvatore của bạn sẽ trở nên mới mẻ và có thể sử dụng lâu dài hơn mà không phải lo lắng về độ bền của lớp đế.

Lưu ý: Đây là sản phẩm sửa chữa thay đế, chi phí trên bao gồm đế giày và công sửa chữa (chưa bao gồm giày và các phụ kiện)

CONSTRUCTION : Goodyear

SOLE: Vibram

MATERIAL: Leather

Đang cập nhật...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo