SALVATORE LOAFER - RESOLE VIBRAM 430 MINI LUG

Hãng: SOLESTATION

Quy trình đặt giày custome tại SoleStation rất đơn giản. Đầu tiên, bạn gửi giày và thông tin liên hệ của bạn đến địa chỉ 15 ngõ 28 phố Ngô Sĩ Liên, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Sau khi nhận được giày, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn qua số điện thoại, email hoặc messenger để xác nhận đơn hàng. Sau đó, bạn sẽ đặt cọc 50% giá trị đơn hàng cho chúng tôi.

Thời gian làm giày custome khoảng 7-10 ngày làm việc (tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, thời gian có thể tăng thêm 3-5 ngày). Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh để bạn xem trước. Khi bạn đồng ý với sản phẩm và thanh toán nốt số tiền còn lại, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn. Quy trình đặt giày custome của SoleStation rất đơn giản và nhanh chóng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

2.500.000₫

Sole Station là đơn vị chuyên thay đổi đế giày với các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nếu bạn đang sở hữu một đôi giày da với kiểu dáng cổ điển của thương hiệu Salvatore, nhưng đế giày của chúng đã bị mòn và cần được thay thế, Sole Station sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.

Với việc sử dụng bộ đế Vibram 430 Mini Lug với loại gai nhỏ, Sole Station đã giúp đôi giày của bạn trở nên khỏe hơn, bền bỉ hơn và còn được bảo vệ chống trơn trượt hiệu quả. Đặc biệt, bộ đế giày này còn giúp giữ được độ thanh lịch và sang trọng của kiểu dáng loafer của Salvatore.

Bên cạnh đó, Sole Station luôn đảm bảo thay đổi đế giày một cách cẩn thận và chuyên nghiệp nhất để đảm bảo sự hoàn hảo và sự hài lòng của khách hàng. Với dịch vụ này, bạn có thể yên tâm sử dụng lại đôi giày Salvatore yêu thích của mình trong một thời gian dài mà không lo phải thay mới hoàn toàn.

Lưu ý: Đây là sản phẩm sửa chữa thay đế, chi phí trên bao gồm đế giày và công sửa chữa (chưa bao gồm giày và các phụ kiện)

CONSTRUCTION : Goodyear

SOLE: Vibram

MATERIAL: Leather

Đang cập nhật...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo