REGAL WINGTIP DERBY SHOES - RESOLE

Hãng: SOLESTATION

Quy trình đặt giày custome tại SoleStation rất đơn giản. Đầu tiên, bạn gửi giày và thông tin liên hệ của bạn đến địa chỉ 15 ngõ 28 phố Ngô Sĩ Liên, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Sau khi nhận được giày, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn qua số điện thoại, email hoặc messenger để xác nhận đơn hàng. Sau đó, bạn sẽ đặt cọc 50% giá trị đơn hàng cho chúng tôi.

Thời gian làm giày custome khoảng 7-10 ngày làm việc (tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, thời gian có thể tăng thêm 3-5 ngày). Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh để bạn xem trước. Khi bạn đồng ý với sản phẩm và thanh toán nốt số tiền còn lại, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn. Quy trình đặt giày custome của SoleStation rất đơn giản và nhanh chóng để đáp ứng mọi nhu cầu

1.200.000₫

Đôi giày Regal Wingtip Derby Shoes là một trong những sản phẩm cao cấp của hãng Regal, được thiết kế với kiểu dáng Wingtip kinh điển, tinh tế và sang trọng. Được làm bằng da cao cấp và cấu trúc Goodyear, đây là một đôi giày rất bền và chắc chắn, có thể sử dụng trong nhiều năm.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, đế của đôi giày Regal cũng sẽ bị mòn và mất tính đàn hồi. Đó là lý do tại sao Sole Station sẽ thay đế cho đôi giày này bằng lớp đế cao su EVA mới, có độ bền cao và nhẹ hơn. Bên cạnh đó, phần da chúng tôi sử dụng để thay thế đế sẽ được chọn màu tương đồng với màu sắc của đôi giày, để tạo nên sự hài hòa và ấn tượng. Lớp welt cũng sẽ được trùng màu với phần da trên upper, tạo nên một đôi giày mới nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ và độ bền của đôi giày Regal.

Lưu ý: Đây là sản phẩm sửa chữa thay đế, chi phí trên bao gồm đế giày và công sửa chữa (chưa bao gồm giày và các phụ kiện)

CONSTRUCTION : Goodyear

SOLE: Masat

MATERIAL: Leather

Đang cập nhật...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo