REDWING - RESOLE

Hãng: SOLESTATION

Quy trình đặt giày custome tại SoleStation rất đơn giản. Đầu tiên, bạn gửi giày và thông tin liên hệ của bạn đến địa chỉ 15 ngõ 28 phố Ngô Sĩ Liên, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Sau khi nhận được giày, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn qua số điện thoại, email hoặc messenger để xác nhận đơn hàng. Sau đó, bạn sẽ đặt cọc 50% giá trị đơn hàng cho chúng tôi.

Thời gian làm giày custome khoảng 7-10 ngày làm việc (tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, thời gian có thể tăng thêm 3-5 ngày). Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh để bạn xem trước. Khi bạn đồng ý với sản phẩm và thanh toán nốt số tiền còn lại, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn. Quy trình đặt giày custome của SoleStation rất đơn giản và nhanh chóng để đáp ứng mọi nhu cầu

1.200.000₫

Sole Station là địa chỉ tin cậy để sửa chữa giày Redwing, đặc biệt là những đôi work boot mà đế đã bị mòn sau thời gian sử dụng. Với mục đích nâng cao độ bền và ổn định cho đế giày, Sole Station sử dụng cấu trúc Goodyear để thay đế. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng lớp đế cao su EVA, được đánh giá là có độ bền cao và rất nhẹ, giúp tăng tính ổn định và cân bằng cho đôi giày Redwing. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi để sửa chữa và làm mới đôi giày Redwing của mình.

Lưu ý: Đây là sản phẩm sửa chữa thay đế, chi phí trên bao gồm đế giày và công sửa chữa (chưa bao gồm giày và các phụ kiện)

CONSTRUCTION : Goodyear

SOLE: Masat

MATERIAL: Leather

Đang cập nhật...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo