NEW BALANCE 576 - RESOLE VIBRAM

Hãng: SOLESTATION

Quy trình đặt giày custome tại SoleStation rất đơn giản. Đầu tiên, bạn gửi giày và thông tin liên hệ của bạn đến địa chỉ 15 ngõ 28 phố Ngô Sĩ Liên, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Sau khi nhận được giày, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn qua số điện thoại, email hoặc messenger để xác nhận đơn hàng. Sau đó, bạn sẽ đặt cọc 50% giá trị đơn hàng cho chúng tôi.

Thời gian làm giày custome khoảng 7-10 ngày làm việc (tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, thời gian có thể tăng thêm 3-5 ngày). Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh để bạn xem trước. Khi bạn đồng ý với sản phẩm và thanh toán nốt số tiền còn lại, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn. Quy trình đặt giày custome của SoleStation rất đơn giản và nhanh chóng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

2.500.000₫

SOLE STATION mang đến dịch vụ thay đế cho đôi giày New Balance 576 với cấu trúc Goodyear, đảm bảo tăng độ bền cho đôi giày. Với việc chọn phần da màu tương đồng với màu của đôi giày và phần welt trùng màu với phần da trên upper, đôi giày trở nên hài hòa và ấn tượng hơn. Điểm nhấn của đế giày là lớp vibram răng cưa độc đáo, chưa có nhiều ở Việt Nam, đảm bảo độ bám dính tuyệt vời. Lớp đế giữa là 1 lớp cao su EVA có độ đàn hồi cao, tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho người sử dụng. Hãy để SOLE STATION mang đến cho đôi giày New Balance 576 của bạn sự mới mẻ và tươi mới.

Lưu ý: Đây là sản phẩm sửa chữa thay đế, chi phí trên bao gồm đế giày và công sửa chữa (chưa bao gồm giày, đế răng cưa Vibram và các phụ kiện)

CONSTRUCTION : Goodyear

SOLE: Vibram

MATERIAL: Leather

Đang cập nhật...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo