MASAT JESSEE HIGH made from GUCCI HANDBAG AUTHENTIC

Hãng: SOLESTATION

Quy trình đặt giày custome tại SoleStation rất đơn giản. Đầu tiên, bạn gửi giày và thông tin liên hệ của bạn đến địa chỉ 15 ngõ 28 phố Ngô Sĩ Liên, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Sau khi nhận được giày, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn qua số điện thoại, email hoặc messenger để xác nhận đơn hàng. Sau đó, bạn sẽ đặt cọc 50% giá trị đơn hàng cho chúng tôi.

Thời gian làm giày custome khoảng 7-10 ngày làm việc (tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, thời gian có thể tăng thêm 3-5 ngày). Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh để bạn xem trước. Khi bạn đồng ý với sản phẩm và thanh toán nốt số tiền còn lại, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn. Quy trình đặt giày custome của SoleStation rất đơn giản và nhanh chóng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ

SOLE STATION vừa tung ra dự án mới làm một đôi giày từ túi xách Gucci tái chế. Sản phẩm được thiết kế với cấu trúc bẻ cạnh stitchdown, đảm bảo độ bền chắc và thoải mái khi sử dụng. Nguyên vật liệu sử dụng gồm có da bò tót Châu Âu, mang đến sự mềm mại và độ bền vượt trội. Lớp đế giày được làm bằng Vibram, một trong những thương hiệu đế giày hàng đầu thế giới, đảm bảo độ bám và chống trơn trượt. Điều đặc biệt về sản phẩm này là sự kết hợp giữa tính độc đáo và chất lượng, cùng với sự quan tâm đến việc bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng các vật liệu tái chế. SoleStation hi vọng sẽ được các tín đồ giày dép ủng hộ và đồng hành trong hành trình bảo vệ môi trường.

 

Lưu ý: Đây là sản phẩm sửa chữa thay đế, chi phí trên bao gồm đế giày, da và công sửa chữa (chưa bao gồm giày và các phụ kiện)

CONSTRUCTION : Stitchdown

SOLE: Vibram

MATERIAL: Leather

Đang cập nhật...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo