LOUIS VUITTON - RESOLE VIBRAM 430 MINI LUG

Hãng: SOLESTATION

Quy trình đặt giày custome tại SoleStation rất đơn giản. Đầu tiên, bạn gửi giày và thông tin liên hệ của bạn đến địa chỉ 15 ngõ 28 phố Ngô Sĩ Liên, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Sau khi nhận được giày, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn qua số điện thoại, email hoặc messenger để xác nhận đơn hàng. Sau đó, bạn sẽ đặt cọc 50% giá trị đơn hàng cho chúng tôi.

Thời gian làm giày custome khoảng 7-10 ngày làm việc (tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, thời gian có thể tăng thêm 3-5 ngày). Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh để bạn xem trước. Khi bạn đồng ý với sản phẩm và thanh toán nốt số tiền còn lại, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn. Quy trình đặt giày custome của SoleStation rất đơn giản và nhanh chóng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

2.500.000₫

Vibram 430 Mini Lug là bộ đế cao su chất lượng cao của hãng Vibram Italy, được đánh giá là rất bền và chất lượng, phù hợp với những người thường xuyên sử dụng giày và cần độ bền cao. Ngoài ra, thiết kế của bộ đế này cũng rất đẹp mắt với họa tiết gai nhỏ xíu và không quá cồng kềnh như bộ đế LUG với gai lớn. Khi bạn bước đi, họa tiết bên dưới sẽ được tiết lộ, giúp đôi giày của bạn trở nên ấn tượng và thể hiện phong cách của chính bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn bộ đế này cho đôi giày yêu thích của mình.

Lưu ý: Đây là sản phẩm sửa chữa thay đế, chi phí trên bao gồm đế giày và công sửa chữa (chưa bao gồm giày và các phụ kiện)

CONSTRUCTION : Goodyear

SOLE: Vibram

MATERIAL: Leather

Đang cập nhật...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo