LOUIS VUITTON SNEAKER - RESOLE VIBRAM

Hãng: SOLESTATION

Quy trình đặt giày custome tại SoleStation rất đơn giản. Đầu tiên, bạn gửi giày và thông tin liên hệ của bạn đến địa chỉ 15 ngõ 28 phố Ngô Sĩ Liên, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Sau khi nhận được giày, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn qua số điện thoại, email hoặc messenger để xác nhận đơn hàng. Sau đó, bạn sẽ đặt cọc 50% giá trị đơn hàng cho chúng tôi.

Thời gian làm giày custome khoảng 7-10 ngày làm việc (tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, thời gian có thể tăng thêm 3-5 ngày). Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh để bạn xem trước. Khi bạn đồng ý với sản phẩm và thanh toán nốt số tiền còn lại, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn. Quy trình đặt giày custome của SoleStation rất đơn giản và nhanh chóng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

2.500.000₫

Sole Station là nơi bạn có thể tìm đến để sửa chữa những đôi giày yêu thích của mình. Nếu bạn đang sở hữu một đôi Louis Vuitton sneaker bị vỡ đế PU, hãy đến với Sole Station để được thay đế mới. Sole Station sử dụng cấu trúc Goodyear để tăng độ bền cho lớp đế mới. Lớp đế được cấu tạo từ hai lớp, một lớp đệm xốp tăng độ đàn hồi và một lớp cao su Vibram chống trượt và mòn đế. Với cấu trúc lớp đế này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc đế giày bị hỏng hay bị trơn trượt khi đi trời mưa. Ngoài ra, với cấu trúc đơn giản và dễ dàng sửa chữa, bạn sẽ dễ dàng sửa chữa đôi giày của mình trong trường hợp đế bị hỏng mà không cần phải mua một đôi giày mới. Hãy đến với Sole Station để giày của bạn luôn mới và đẹp như lúc mới mua.

Lưu ý: Đây là sản phẩm sửa chữa thay đế, chi phí trên bao gồm đế giày và công sửa chữa (chưa bao gồm giày và các phụ kiện)

CONSTRUCTION : Stitchdown

SOLE: Topy

MATERIAL: Leather

Đang cập nhật...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo