LOUIS VUITTON SNEAKER - RESOLE

Hãng: SOLESTATION

Quy trình đặt giày custome tại SoleStation rất đơn giản. Đầu tiên, bạn gửi giày và thông tin liên hệ của bạn đến địa chỉ 15 ngõ 28 phố Ngô Sĩ Liên, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Sau khi nhận được giày, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn qua số điện thoại, email hoặc messenger để xác nhận đơn hàng. Sau đó, bạn sẽ đặt cọc 50% giá trị đơn hàng cho chúng tôi.

Thời gian làm giày custome khoảng 7-10 ngày làm việc (tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, thời gian có thể tăng thêm 3-5 ngày). Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh để bạn xem trước. Khi bạn đồng ý với sản phẩm và thanh toán nốt số tiền còn lại, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn. Quy trình đặt giày custome của SoleStation rất đơn giản và nhanh chóng để đáp ứng mọi nhu cầu

2.500.000₫

Sole Station là một địa chỉ tin cậy để thay đế cho giày của bạn, bao gồm cả những đôi sneaker đẳng cấp như Louis Vuitton. Nếu bạn đang sở hữu một đôi giày Louis Vuitton Sneaker với đế PU bị vỡ, hãy đến với Sole Station để được thay đế bằng đế cao su Masat bền bỉ và chắc chắn hơn. Với cấu trúc Goodyear, Sole Station sẽ đảm bảo độ bền và độ bám dính tốt nhất cho đế giày của bạn. Không chỉ thế, Sole Station còn đảm bảo sự đúng hẹn và uy tín trong việc thay đế giày của bạn. Hãy đến với Sole Station để giày của bạn luôn được giữ gìn và bền bỉ như mới!

Lưu ý: Đây là sản phẩm sửa chữa thay đế, chi phí trên bao gồm đế giày và công sửa chữa (chưa bao gồm giày và các phụ kiện)

CONSTRUCTION : Goodyear

SOLE: Masat

MATERIAL: Leather

Đang cập nhật...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo