HERMES TRIP ESPADRILLE - RESOLE

Hãng: SOLESTATION

Quy trình đặt giày custome tại SoleStation rất đơn giản. Đầu tiên, bạn gửi giày và thông tin liên hệ của bạn đến địa chỉ 15 ngõ 28 phố Ngô Sĩ Liên, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Sau khi nhận được giày, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn qua số điện thoại, email hoặc messenger để xác nhận đơn hàng. Sau đó, bạn sẽ đặt cọc 50% giá trị đơn hàng cho chúng tôi.

Thời gian làm giày custome khoảng 7-10 ngày làm việc (tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, thời gian có thể tăng thêm 3-5 ngày). Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh để bạn xem trước. Khi bạn đồng ý với sản phẩm và thanh toán nốt số tiền còn lại, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn. Quy trình đặt giày custome của SoleStation rất đơn giản và nhanh chóng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

1.500.000₫

Sole Station - đơn vị thay đế giày chuyên nghiệp, đã cho ra đời dịch vụ thay đế giày Hermes Trip Espadrille với đế da mới, tăng tuổi thọ cho đôi giày của bạn. Với đế da mỏng và dễ bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng, Sole Station sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách thay đế da mới và dán bảo vệ để bảo vệ đế da khỏi bị nứt và vỡ, từ đó giúp giày của bạn bền bỉ hơn và luôn trông mới mẻ. Sole Station cam kết sử dụng đế da chất lượng tốt nhất và kỹ thuật dán đế chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Lưu ý: Đây là sản phẩm sửa chữa thay đế, chi phí trên bao gồm đế giày và công sửa chữa (chưa bao gồm giày và các phụ kiện)

CONSTRUCTION : Goodyear

SOLE: Vibram

MATERIAL: Leather

Đang cập nhật...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo