GEOX DERBY - RESOLE

Hãng: SOLESTATION

Quy trình đặt giày custome tại SoleStation rất đơn giản. Đầu tiên, bạn gửi giày và thông tin liên hệ của bạn đến địa chỉ 15 ngõ 28 phố Ngô Sĩ Liên, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Sau khi nhận được giày, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn qua số điện thoại, email hoặc messenger để xác nhận đơn hàng. Sau đó, bạn sẽ đặt cọc 50% giá trị đơn hàng cho chúng tôi.

Thời gian làm giày custome khoảng 7-10 ngày làm việc (tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, thời gian có thể tăng thêm 3-5 ngày). Sau khi sản phẩm hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh để bạn xem trước. Khi bạn đồng ý với sản phẩm và thanh toán nốt số tiền còn lại, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn. Quy trình đặt giày custome của SoleStation rất đơn giản và nhanh chóng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

2.500.000₫

Đôi giày GeoX chưa từng được sử dụng, chỉ cất giữ trong tủ trong suốt 3 năm. Khi khách hàng cần sử dụng đôi giày này, họ phát hiện đế giày đã bị vỡ hoàn toàn. SoleStation đã giải quyết vấn đề này bằng cách thay đế cho đôi giày GeoX bằng cấu trúc Goodyear, đế cao su 2 lớp. Điều đặc biệt là đế cao su này mang lại cảm giác trẻ trung giống như giày sneaker. Ngoài ra, phần last của giày cũng được thay đổi từ last mũi nhọn thành last mũi tròn, tạo không gian thoải mái trong lòng giày và giống với kiểu dáng của giày sneaker hiện đại hơn.

Lưu ý: Đây là sản phẩm sửa chữa thay đế, chi phí trên bao gồm đế giày và công sửa chữa (chưa bao gồm giày và các phụ kiện)

 

CONSTRUCTION : Stitchdown

SOLE: Vibram

MATERIAL: Leather

Đang cập nhật...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo